Hệ thống cửa hàng miền Bắc
  • Đang xây dựng
  • 68 Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Đang xây dựng
  • Đang xây dựng
Thời gian làm việc từ 8:00 - 18:00
Hệ thống cửa hàng miền Trung và miền Nam
  • Đang xây dựng
  • Đang xây dựng
  • Đang xây dựng
  • Đang xây dựng
Thời gian làm việc từ 8:00 - 18:00
Tìm lốp theo xe
Hãng sản xuất
Số loại
Thông số khác
Tìm lốp theo cỡ (Cho xe du lịch)
**
R
**
/
***
Rộng mặt lốp
Tỷ lệ thành lốp
Đường kính vành
Ảnh xe
MITSUBISHI
Mitsubishi Mirage 2017 hình ảnh thực tế phiên bản facelift nâng cấp cho người tiêu dùng.

Mitsubishi Mirage 2017 hình ảnh thực tế bản facelift tại Việt Nam.


Tuy chỉ là phiên bản Facelift nhưng Mitsubishi Mirage 2017 sở hữu một ngoại hình hấp dẫn hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm hiện tại cũng đang được bán tại Việt Nam. Với nhiều nâng cấp thú vị thì mẫu xe này hứa hẹn sẽ là chiếc xe nhỏ đáng giá trong thời gian tới.

Sự thay đổi rõ rệt nhất thế hiện ở phần đầu xe có thiết kế nhiều đột phá với cụm lưới tản nhiệt cũng được làm mới, trong khi phần cản trước cũng điệu đà hơn. Đáng chú ý nhất chính là những thay đổi ở phần đầu xe, nơi mà hệ thống lưới tản nhiệt mỏng manh, đơn điệu trên thế hệ trước được thay thế bằng lưới tản nhiệt với đường viền mạ crome ôm trọn logo Mitsubishi và các tiểu tiết dạng lưới tổ ong. 

Phần ắp ca-pô được vuốt gân guốc hơn, trong khi cụm đèn pha được trau chuốt lại với trang bị Halogen. Cản trước cũng được thiết kế lại, bên cạnh một thanh ngang mạ crome mở rộng ra hai bên liên kết hốc đèn sương mù.


Tổng quan Mitsubishi Mirage 2017 có kích thước tổng thể thay đổi 1 chút so với phiên bản hiện hành. Kích thước (DxRxC) là 3,795 x 1,665 x 1,510 (mm). 


Đặc biệt Mâm xe có kích thước 15inch cũng được thiết kế lại theo kiểu đa chấu với hai tông màu đen – xám như các phiên bản xuất hiện tại Thái Lan. Ở phía sau, Mitsubishi Mirage 2016 được trang bị cánh gió tích hợp đèn phanh đặt ngay trên kính hậu. 


Không khác biệt mấy nếu nhìn từ phía sau Mirage 2017 chỉ hay đổi nhẹ phần cảng sau với những đường vân nổi trong nhìn hầm hố mang khí động học.


Phần nội thất Mirage 2017 không khác biệt mấy chỉ thay đổi nâng cấp nhẹ 1 chút như:

Vô lang được thiết kế mới đầy phong cách nhưng lại không kèm theo nút bấm như bản ở Thái Lan.


Khoang hành lý sau cũng được cải tiến hơn với hốc chứa đồ tiện dụng cho xe. Mirage mới được trang bị hộc đựng hành lý tiện ích, giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp các hành lý và đồ đạc cần thiết. 


Theo thông tin từ Mitsubishi Việt Nam xe Mitsubishi Mirage 2017 được đem đến thị trường Việt Nam với 2 phiên bản CVT (tự động vô cấp) và MT (số sàn) với 6 màu lựa chọn cho chiếc xe nhỏ thân thiện Mirage 2017.


Sau đây là thông tin về thông số kỹ thuật Mitsubishi Mirage 2017 mọi người có thể tham khảo tại đây: